Toàn cảnh CUỘC CHIẾN CÔNG NGHỆ Mỹ Trung: Mỹ đang đặt lưỡi hái tử thần vào nhành công nghệ bán dẫn TQ

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: [email protected]
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

21 COMMENTS

  1. Quốc gia cộng sản nào cũng như cộng sản nấy, đều là gian xảo ,dối trá , ăn cắp và nguy hiểm , nếu như hiện tại không có những kỹ sư người của nước ngoài ? Thì cũng chắc chắn rằng người Trung Quốc cộng sản cũng chưa chắc gì mà làm việc được hoàn thiện một chiếc máy điện thoại Smartphone hiện tại . Tàu cộng chỉ giỏi là có truyền thống ăn cắp làm hàng giả kém chất lượng bền và đẹp, bán giá rẻ, phá vỡ giá trị mặt hàng của thị trường mở cửa của thế giới ngày nay .

  2. Dân TQ không có đường chọn , chứ không phải trung thành smart phone Huawai
    Dân TQ trung thành vói TC .sau lại bỏ nước ra đi , đây là giọng diệu của TC

  3. Năm ngoái báo công nghệ đang tin một câu xanh rờn là hãng ĐT heo quay đã có hệ điều hành mông em không nep cho riêng mình rồi mà xao giờ lại tắt thở z

  4. GIẾT CHẾT HUAWEI ( thằng lớn nhất ) LÀ ĐÁNH VÀO BAO TỬ CỦA TRUNG + ; SAU ĐÓ SẼ TỚI WE CHAT & TIK TOK & và sau cùng là Thằng ALIBABA sẽ vào tầm ngắm của Donald Trump hết …. TRUNG + SẼ TỰ THOẠT TAY VÀO TÚI VÀO & và BÓP …. HAHAHAHA !!!! 🤣🤣🤣🤣🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here