==⋙ Đặt hàng sản phẩm tại link
——————————————————
💛 ▶ Mua hàng tại SHOPEE thường:
🧡 ▶ Mua hàng tại SHOPEE MALL:
——————————————————-
Trải qua 147 năm, hiện tại Shiseido là một trong 5 thương hiệu mỹ phẩm lâu đời, đồng thời cũng nằm trong top 4 hãng mỹ phẩm nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Shiseido đã có mặt ở 120 quốc gia trên thế giới với hàng trăm loại mỹ phẩm đáp ứng đủ các nhu cầu từ bình dân cho đến cao cấp.

Một trong những loại mỹ phẩm dưỡng da đầu tiên của Shiseido là Eudermine được sản xuất từ tận những năm 1897. Ấy thế mà cho đến ngày nay dòng mỹ phẩm này vẫn còn được sản xuất và bán rộng rãi trên khắp thế giới. Đến 1917, hãng bất ngờ cho ra mắt dòng phấn phủ với 7 tông màu khác nhau, trở thành thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới có phấn phủ nhiều màu.

Trong năm 1917 có thêm một bước đột phá nữa là Nhật Bản đã có chai nước hoa đầu tiên được sản xuất và nó mang thương hiệu Shiseido. Từ thời điểm đó, hàng chục chi nhánh lớn nhỏ của Shiseido đã mọc lên trên khắp nước Nhật, chi phối mạnh mẽ nền kinh tế cũng như thời trang và làm đẹp của cả nước

Vào năm 1930, Shiseido chính thức đặt chân vào phân khúc mỹ phẩm cao cấp khi cho ra đời bộ sản phẩm De Luxe. Bộ sản phẩm này đã đặt những nền tảng đầu tiên cho sự phát triển của hãng ở khắp các phân khúc khác nhau từ bình dân cho đến sang trong.

Cho đến tận ngày nay, Shiseido vẫn chăm chỉ cho các nhiều sản phẩm mới hằng năm nhằm đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Năm 1957, Shiseido vươn ra ở khu vực Đông Nam Á. Đến 1960 sự phát triển đầy vượt bậc của hãng khi cho ra mắt hàng loạt chi nhánh ở Hawaii, New York và Milan. Năm 1980, những năm tháng đầy rực rỡ của hãng với các công ty con nhanh chóng được thành lập ở các quốc gia lớn như Singapore, Bangkok, vương quốc Anh, Tây Đức, Úc, Pháp và New Zealand.

Vào năm 2000, Shiseido đã chính thức được cấp chứng chỉ về độ an toàn và vệ sinh môi trường ISO 14001, điều này đã chứng tỏ khả năng quản lý một cách nghiêm ngặt các hoạt động của hãng về chất lượng sản phẩm.

Ngày nay với hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm mới ra đời với hàng loạt các sản phẩm mang tính xu hướng và giá thành khá cạnh tranh. Nhưng mỹ phẩm Shiseido vẫn đang là một đối thủ đáng gờm trong mọi phân khúc, các ông lớn cũng như các chiến binh trẻ tuổi đầy sức sống cũng phải kiên nể.
——————————————————-
© Bản quyền thuộc về Ice Fire
© Copyright by Ice Fire Channel ☞ Do not Reup

#thương_hiệu_mỹ_phẩm #Shiseido

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here