THUYẾT TIẾN HÓA TÌNH YÊU Tập 14 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất 2020 | Phim Trung Quốc 2020
Đăng ký kênh tại:
——————————————————————————-
Tên phim : THUYẾT TIẾN HÓA TÌNH YÊU
Thể loại : Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm
Diễn viên : Lương Bảo Linh, Hứa Đệ, Trương Linh Tâm…
Thời lượng : 40 Phút

NỘI DUNG: Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu là câu chuyện xoay quanh Ngải Nhược Mạn (Trương Thiên Ái) và Lộc Phi (Trương Nhược Quân). Nhược Mạn là người con gái mạnh mẽ, thành đạt và độc lập. Nhưng chính vì thế mà những anh bạn trai cũ của cô đều “chạy mất dép”. Trong khi đó, Lộc Phi lại nhã nhặn, hiền hòa, đặc biệt thích nấu ăn nhưng lại chẳng hiểu gì về tình yêu. Cả hai đều đã bước đến độ tuổi 30 nhưng vẫn cảm thấy lo sợ khi đối diện với hôn nhân. Do vậy, họ càng cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn tại chốn thành thị xô bồ. Sau 15 năm làm bạn tốt, đến một ngày, Ngải Nhược Mạn và Lộc Phi đã nhận ra tình cảm họ dành cho nhau. Hai người quyết định chấm dứt tình trạng quan hệ bạn bè và chuyển sang giai đoạn yêu đương nồng thắm. Liệu rằng mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, hồi kết hạnh phúc hay đường ai lấy đi. Làm bạn xong yêu thì dễ, nhưng yêu xong làm bạn mà lại còn lại bạn thân nữa thì chắc chắc là điều không bao giờ có thể xảy ra. Yêu – Ghét – Hận.
Bộ phim tâm lý tình cảm, hài hước hy vọng mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn với những tình tiết vui vẻ khi theo dõi.

#Phimhay2020
#PhimBộTrungQuốc
#PhimTinhCam
Kênh chúng tôi sẽ cung cấp các phim bộ hay nhất, Phim tình cảm hay nhất vào 20h mỗi ngày.
Mong quý vị đón xem!

☞ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” -“COMMENT” ✓

23 COMMENTS

  1. Xây dựng nam chính sao sao ý! Không chính trực gì cả, yêu không dám nói, không yêu cũng lập lờ, loại đàn ông này có đáng để phụ nữ trao gửi cuộc đời không ta?????😂😂😂😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here