DẤU THỜI GIAN:

00:04 Thủ thuật cho mọi dịp

01:01 Cách sắp xếp đồ trang sức của bạn

06:31 Cách sử dụng lại dây zip

08:30 Cách làm sạch túi

10:22 Mẹo giặt giũ thông minh

—————————————————————————————-
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.
—————————————————————————————-
Đăng ký 5MC Tuổi TEEN:
—————————————————————————————-
Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

19 COMMENTS

  1. Fala garoto que eu passe para o box aí daqui a tarde vou aí depois eu tenho segunda 😘😸🐱🙂 o endereço do seu lado de fora do almoço eu tenho segunda e sexta dá pra fazer o um Um 😄😄🙂 o que é 😜🙂🙂🙂

  2. Literally 🥰💕1% of people who's reading and watching this may there parents Live More Then 100 Years

    With Good Health 🤘💕
    Please Help Me To Reach 5K Subscribers😥!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here