#tânkểchuyệnma #dinglangfoodandhorror #tânvlog #chuyệnmacóthật
KÊNH YOUTUBE MỚI CỦA TÂN:
ĐẶT ÁO THUN TÂN LÊ HORROR TẠI ĐÂY:

GỬI CHUYỆN MA VỀ CHO KÊNH TẠI ĐÂY
Fanpage:

DINGLANG FOOD AND HORROR là kênh ẩm thực kết hợp nghe kể những câu chuyện tâm linh từ các nghệ sĩ khách mời, đồng thời khám phá các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hứa hẹn đem lại cho các bạn nhiều câu chuyện hay và những món ăn ngon ở khắp nơi mà ekip đã khám phá. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ bằng cách đăng kí kênh và chia sẻ những câu chuyện của các bạn.

30 COMMENTS

  1. Các bạn tò mò về phần này thì khuyên thật các bạn lên đọc Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân nó sẽ giải thích rõ toàn bộ thế giới tâm linh cho các bạn hiểu rõ hơn

  2. A Tân ơi cho e hỏi là tại sao mỗi khi đám ma có người mất gia đình phải dán kín tất cả gương trog nhà đến khi đưa đi chôn cất,như vậy là hồn sẽ rất kị gương phải không?vậy tại sao ma lại ko sợ gương mà đôi khi mình nhìn thấy ma qua gương và ma lại dùng gương dọa người(trog một số trường hợp).Cám ơn anh ạ!

  3. Mong anh có thể tuyên truyền thêm những kiến thức tâm linh hay như này ạ. Hầu hết câu chuyện anh kể là về tiên giới, nào anh kể về âm phủ đi. Có những người vẫn mang âm khí, họ ở địa ngục và công việc của họ là trấn giữ, bảo vệ cổng địa ngục. Có những người là sứ giả, họ có thể đến bất cứ đâu – Công việc của họ là dẫn dắt người âm. Có người sau khi chết, sẽ được làm quan ở địa ngục, và họ ko tu tiên, nhưng nhiệm vụ cai quản địa ngục gần giống với các vị thần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here