nha-mai-ton-dep-2-tang
Nhà mái tôn đẹp 2 tầng

Với những ưu điểm trên thì nhà lợp mái tôn vẫn được các hộ gia đình Việt Nam ưu tiên sử dụng trong xây dựng nhà ở. Cùng tham khảo các mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn đẹp và hiện đại nhất năm 2020 được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

nha-mai-ton-dep-2-tang
Nhà mái tôn đẹp 2 tầng

Không thể phủ nhận rằng, nhờ có kết cấu nhẹ và linh hoạt của mái lợp tôn, mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn này mới sở hữu kết cấu độc đáo và thu hút như thế này. Màu sắc trẻ trung, hiện đại, kết hợp cả kiểu mái thái và mái đổ, đâ chắc chắc là mẫu nhà rất đáng để tham khảo.

nha-2-tang-lop-mai
Nhà 2 tầng lợp mái tôn

Một trong những thiết kế thuộc vào hàng “kinh điển” của mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn. Phần mái ở tầng 1 được kéo dài, đảm bảo che chắn tốt cho phần hiên trước nhà.

nha-mai-ton-2-tang-don-gian
Nhà mái tôn 2 tầng đơn giản

Với các mẫu nhà mái bằng, lựa chọn mái lợp tôn là lựa chọn đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn này vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như tiện nghi sử dụng.

nha-mai-ton-dep
Nhà mái tôn đẹp

Muốn có một phối cảnh căn nhà hài hòa với không gian xanh xung quanh thì sao? Gia đình bạn có thể sử dụng tôn lợp màu tương đương đồng với không gian ấy. Mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn này rất độc đáo và lạ mắt nhờ việc sử dụng tôn lợp màu xanh lá mạ, mang lại cảm giác xanh mát, dễ chịu.

nha-mai-thai-dep
Mẫu nhà mái thái đẹp

Mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn theo kiểu mái thái là một thiết kế rất đáng tham khảo, phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình hay những cặp vợ chồng trẻ. Màu sắc trẻ trung, hiện đại, phối cảnh đơn giản, đẹp mắt, tất cả tạo nên một tổng thể trang nhã và hài hòa.

nha-vuon-lop-mai-ton
Nhà vườn lợp mái tôn

Có vẻ với các thiết kế nhà vườn xanh mát, gia chủ ưu tiên tôn lợp màu xanh để phù hợp nhất với không gian xung quanh. Mái lợp tôn linh hoạt với các góc cạnh, vẫn tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng cho tổng thể căn nhà.

nha-2-tang-mai-ton-thai
Nhà 2 tầng mái tôn thái

Ở mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn này, màu sắc của mái lợp tôn chính là một điểm nổi bật, tạo sức hút cho toàn bộ căn nhà. Ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển với những mái vòm tinh tế và chi tiết, kết hợp không gian xanh tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

nha-lop-ton-mai-do
Nhà lợp tôn mái đổ

Mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp tôn mái đổ là một mẫu thiết kế được khá nhiều gia đình lựa chọn. Với kiểu mái này, sẽ không mất quá nhiều thời gian thi công cũng như chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như chất lượng công trình. Từ đó, gia đình bạn có thể có thời gian và kinh phí đầu tư cho các phần khác của ngôi nhà.

mau-nha-mai-ton-hien-dai
Mẫu nhà mái tôn hiện đại

Một mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn vô cùng trẻ trung và hiện đại, phù hợp với gia chủ có tính cách năng động, cá tính. Các không gian được thiết kế mở vô cung thoải mái. Ban công tầng 2 thoáng đãng với diện tích rộng, có thể phục vụ cho nhiều chức năng khác nhau.

nha-mai-ton-do-gia-ngoi
Nhà mái tôn giả ngói

Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn giả ngói đỏ là mẫu thiết kế cực kỳ phổ biến, phù hợp cho cả mẫu nhà ở nông thôn cũng như thành thị. Kiến trúc mái thái mang lại nét mềm mại cho căn nhà chữ L, cùng với tôn sóng tôn lên nét đẹp cho tổng thể ngôi nhà.

nha-mai-ton-2-tang-cheo
Nhà mái tôn 2 tầng mái chéo

Phong cách thiết kế nhà hiện đại hiện nay giúp gia chủ thoải mái thể hiện cá tính của mình qua từng chi tiết. Mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn được kết cấu chủ yếu từ những đường nét mạnh mẽ, vuông vắn, do đó lựa chọn mái lợp tôn là hoàn toàn phù hợp.

nha-mai-ton-phan-cap-2-tang
Nhà mái tôn phân cấp 2 tầng

Mẫu thiết kế Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn phù hợp với những gia đình có diện tích đất rộng. Với nhiều phòng chức năng sử dụng, mái tôn được phân cấp nhiều tầng. Kiến trúc mặt tiền vừa đơn giản vừa xinh xắn với hình khối cô đọng, dễ thi công.

nha-2-tang-mai-ton-tiet-kiem-chi-phi
Nhà 2 tầng mái tôn tiết kiệm chi phí

Mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn vừa đẹp vừa đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí. Giá thành của mẫu thiết kế này cũng không quá đắt, chỉ dao động trong khoảng 500-800 triệu đồng.

nha-mai-thai-2-tang-dep
Nhà mái thái 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế tôn lợp mái nhà đẹp 2 tầng lợp mái tôn đẹp không khác gì những mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng mái thái. Kết hợp với mái ngói trang trí, tấm lợp tôn mang đến cho ngoại thất ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về mẫu Nhà mái tôn đẹp 2 tầng lợp mái tôn đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Hi vọng bạn đã có những ý tưởng riêng cho mình sau khi đọc bài viết này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here