Bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO Web? Đang bối rối trước công ty SEO cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình. Từ dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo website, dịch vụ seo top, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ tạo thực thể seo, dịch vụ seo google maps, dịch vụ seo toàn diện, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín, dịch vụ seo tốt nhất… không biết chọn con đường nào!

Công ty SEO Mond Group chuyên về các giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể. Giúp doanh nghiệp tối ưu website chuẩn SEO và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược cho sản phẩm của mình dựa trên Insight khách hàng mục tiêu. Từ đó cung cấp thông tin đúng với nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của dịch vụ SEO Web là phát triển nội dung trên website, kết hợp hình ảnh hấp dẫn. Sau đó sử dụng các phương pháp để đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm của Google, Bing, Yahoo… Qua đó tăng xác suất trải nghiệm của người dùng, tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

SEO web bền vững – hàng đầu tại Mond Group
SEO web bền vững – hàng đầu tại Mond Group

Tại sao cần sử dụng dịch vụ SEO Web từ khóa?

Dịch vụ SEO web bằng cách tối ưu tổng thể onpage cũng như off page giúp tăng lượng truy cập tự nhiên, tăng khả năng hiển thị trên các Search Engine như Google, Bing, Yahoo…

Để làm được điều này, bắt buộc phải tối ưu từ khóa nhưng phải an toàn, tránh vi phạm quy định của Google.

Xem Thêm: Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

Xác định nơi khách hàng chuyển đổi tiếp cận doanh nghiệp của bạn trong Kênh nội dung.

Kinh doanh trực tuyến càng cạnh tranh, vị trí càng cao, lượng truy cập trang đích càng lớn.

Đại lý SEO sẽ phân tích cơ hội của bạn so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tác dụng của việc SEO Web đối với các doanh nghiệp
Tác dụng của việc SEO Web đối với các doanh nghiệp

Các công ty SEO sẽ làm gì cho bạn?

Các chuyên gia SEO tìm hiểu cách người dùng tương tác với website để phân loại các trang có tỷ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra danh sách các từ khóa nhằm thỏa mãn ý định của người dùng, tăng khả năng bán hàng thành công.

Ví dụ: trong một doanh nghiệp trực tuyến bán giày, bạn thấy nhiều khách hàng mới đến từ các trang review sản phẩm.

Theo đó, các chuyên gia SEO sẽ giúp bạn chuyển hướng khách hàng tập trung vào các trang này bằng cách tối ưu hóa để vượt trội hơn đối thủ.

Đừng nghĩ rằng dịch vụ SEO Web tốn tiền. Đây là khoản đầu tư bền vững tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hợp tác với công ty SEO, thứ hạng website sẽ tăng nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách quảng cáo tối đa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO web chuyên nghiệp
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO web chuyên nghiệp

Những dịch vụ SEO tại Momd Group chất lượng

Hiện nay, SEO đang được coi như một tập hợp các phương pháp giúp cải thiện về thứ hạng của web trên công cụ tìm kiếm của Google. Để tối ưu tốt nhất cho các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO hợp lý, Momd Group có các dịch vụ SEO như dưới đây:

Xem Thêm: Dịch vụ SEO AutoR MOMD chuyên nghiệp TOP bền vững tiết kiệm chi phí

Dịch vụ SEO từ khóa cam kết lên Top nhanh

Dịch vụ Seo Web từ khóa của Momd Group cam kết sẽ lên top những từ khóa mà khách hàng mong muốn. Với seo từ khóa, chúng ta sẽ tập trung vào những từ khóa chuyển đổi cao nhất, những từ khóa nhất định, giới hạn một bộ từ khóa nhất định lên Top Rank.

  • Ưu điểm: Đẩy được những từ khóa hotkey chính nên đây sẽ là những từ khóa mang tính chuyển đổi cực cao. Khi lên top chắc chắn nó sẽ tạo ra rất nhiều đơn hàng chuyển đổi cho bạn.
  • Nhược điểm: Bị giới hạn trong một lượng từ nhất định, nếu từ khóa biến động sẽ ảnh hưởng lớn đến đơn hàng, độ phủ thương hiệu của bạn sẽ rất thấp nếu số lượng từ khóa bạn muốn lên top nhiều. Chi phí sẽ lớn hơn nhiều so với phương pháp seo tổng thể. Bởi vì việc triển khai các từ khóa có độ khó cao.
Dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp tại Momd Group
Dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp tại Momd Group

Dịch vụ Seo tổng thể (Hàng nghìn từ hàng đầu):

Dịch vụ SEO Web tổng thể là quá trình đẩy toàn bộ trang web, độ tin cậy của web lên mức cao nhất. Từ đó, xếp hạng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn từ khóa liên quan. Bởi hiện nay, khách hàng thường lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể, bởi phương pháp này cực kỳ an toàn, lên top nhiều từ khóa mà chi phí lại cực kỳ thấp so với seo từ khóa.

Chúng tôi seo tất cả các từ khóa của khách hàng, từ liên quan trực tiếp đến dịch vụ và sản phẩm của khách hàng. Lọc và tìm kiếm từ khóa chính xác, từ khóa tiềm năng có liên quan và từ khóa thông tin. Đó là lý do tại sao nó tận dụng tối đa các dịch vụ của khách hàng.

  • Ưu điểm: Có thể xếp hạng hàng nghìn từ khóa với chi phí rẻ, với những dự án chúng tôi triển khai chỉ từ 5 triệu / tháng cũng có thể xếp top trăm từ khóa trong ngành và dịch vụ khách hàng. Tạo độ phủ thương hiệu lớn nhất cho khách hàng của bạn.
  • Nhược điểm: Thời gian lên top dự án này khá nhanh nhưng chúng ta không tập trung quá nhiều vào các phím nóng mà tập trung vào toàn bộ website. Tạo ra sự tin tưởng tổng thể nên các key chính sẽ lên hạng chậm hơn so với seo trực tiếp là seo từ khóa với các phím này.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về dịch vụ SEO Web của Mond Group. Chắc chắn đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp đến Mond Group sẽ được tư vấn cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here