THỦ THUẬT NHÀ BẾP THÔNG MINH HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Ok các bạn yêu thích ẩm thực, trong video này tôi chỉ cho bạn một số ý tưởng ăn vặt ngon mà bạn muốn thử. Chúng là những công thức thành phần rất dễ dàng và đơn giản mà bạn có thể thử bất cứ lúc nào trong ngày.
Bạn có thể cắt lát mỏng vài củ khoai tây, đặt chúng ra một chỗ và nêm chúng với muối và hạt tiêu. Sau đó, đặt chúng vào lò vi sóng để nấu ăn.
Tôi chỉ cho bạn cách làm bơ đậu phộng trong máy xay sinh tố bằng đậu phộng và một ít dầu đậu phộng.
Nếu bạn thích caramel trên bánh của bạn như một loại nước sốt, bạn có thể tự làm với sữa đặc. Bạn chỉ cần đặt nó trong lò vi sóng trong vài phút.
Tôi chỉ cho bạn cách làm Nutella bằng hạt phỉ, bột ca cao, đường, dầu hạt và muối.
Khi nấu gà, thay vì đổ nó lên món ăn của bạn, bạn có thể ăn nó với thịt gà. Bằng cách này, nó sẽ có vị rất ngon khi bạn ăn nó, thay vì chỉ trên bề mặt.
Tôi chỉ cho bạn cách tự làm phô mai bằng sữa, trứng, kem chua và một chút muối.
Xem cho đến khi kết thúc để tìm hiểu làm thế nào để làm kem của riêng bạn và làm thế nào để giữ cho thực phẩm của bạn tươi.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách làm khoai tây chiên giòn
0:55 – Công thức Nutella
3:29 – Thủ thuật thiên tài với gà
4:52 – Thiết bị nhà bếp thông minh
7:50 – Công thức phô mai ngon
9:58 – Làm thế nào để giữ cho thực phẩm của bạn tươi
11:39 – Cách tách hạt bí ngô
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here