THỦ THUẬT BẤT NGỜ SẼ THAY ĐỔI ĐỜI BẠN

Để làm sạch bụi, các hạt nhỏ và vụn thức ăn trên ô tô, hãy sử dùng slime. Đơn giản chỉ cần phủ slime lên các khu vực đó rồi nhấc ra.
Bạn có thể dùng keo nóng để loại bỏ vết lõm trong xe. Một mẹo tuyệt vời khác với keo nóng là sửa chìa khóa bị gãy. Làm tan chảy keo nóng bằng súng bắn keo, gắn nó vào đầu chìa khóa rồi kéo nó ra.
Bạn có thể loại bỏ lông mèo bằng cách vẽ các đường keo nóng lên găng tay cao su. Sau đó, bạn có thể nựng chú mèo của bạn và tất cả lông thừa sẽ vướng trên găng tay.
Một thủ thuật khác với keo nóng là làm cho móc treo quần áo cũ chống trơn trượt bằng cách nhỏ các đốm keo nóng ở hai bên.
Bạn cũng có thể sử dụng keo nóng để tạo băng đô xoắn ốc xung quanh một cây bút chì.
Để tạo bông tai xinh đẹp, hãy đổ một số keo nóng lên giấy thấm mỡ rồi thêm móc bông tai lên đầu. Rắc kim sa sặc sỡ vào trong khi keo vẫn còn mềm và xong.

Dấu thời gian:
1:45 – Tự làm dây khóa biểu tượng cảm xúc đáng yêu
3:37 – Hoa tai tự làm
4:40 – Tự làm chốt bông tai
5:42 – Ý tưởng nghệ thuật bọt cạo râu
8:11 – Thủ thuật súng bắn keo thông minh
10:04 – Thủ thuật tuyệt vời với sáp màu
13:06 – Cách trang trí áo sơ mi
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

21 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here