THỦ THUẬT VÀ CÔNG THỨC NẤU TRỨNG THÚ VỊ KHIẾN BẠN YÊU BẾP HƠN

Trứng là một trong những nguyên liệu ngon nhất hiện có. Tôi thích có chúng trong bữa sáng và cả bữa tối nữa. Nhưng bạn không bao giờ biết đủ cách để nấu một quả trứng. Ngày xưa, số nếp gấp trên mũ của đầu bếp đại diện cho số cách mà anh/cô ấy có thể nấu một quả trứng. Nhiều người có tới 100 nếp gấp. Có rất nhiều công thức và cách chế biến trứng, và hôm nay tôi sẽ chỉ các bạn những món yêu thích của tôi.
Tôi sẽ chỉ bạn một cách thú vị để nấu lòng đỏ trứng cho món mì.
Và, cách làm món thịt viên nhồi trứng cút luộc.
Tôi sẽ chỉ bạn cách nấu trứng trong lò vi sóng. Và, một số bữa ăn ngon với trứng sẽ chỉ tốn 10 phút để chuẩn bị và nấu nướng.
Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đó, hãy xem hết video để khám phá các thiết bị hay với trứng.

Dấu thời gian:
1:40 – Món ngon lòng đỏ trứng
4:27 – Lòng đỏ trứng rán tuyệt vời
6:26 – Trứng nướng ngon
7:34 – Bánh kếp dâu tây
11:11 – Cách làm trứng quỷ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

9 COMMENTS

  1. Te estuve siguiendo y veo que subes muchos videos donde cual apriendo muchas cosas y tienes mucha creatividad en todo tus videos
    incluso hey creado mi canal de youtub para que ustedes puedan ver mi progreso y puedan ver todo mis video la verdad me encantaria que puedan apoyar suscribirse y dandome muchos LIKES

  2. 🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🥚🌹🥚🥚

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here