MÓN ĂN HOÀN HẢO CHO BỮA SÁNG

Ngay cả khi bạn có một buổi sáng rất bận rộn hoặc thức dậy quá muộn, bạn vẫn cần dành vài phút để ăn gì đó. Bạn nên ăn sáng, vì nó cung cấp cho bạn năng lượng cho cả ngày. Hơn nữa, một bữa sáng lành mạnh là một nguồn dinh dưỡng quan trọng. Và lợi ích quan trọng nhất của bữa sáng là nếu bạn không bỏ lỡ nó, bạn sẽ ít bị thừa cân hơn. Nếu bạn bỏ bữa sáng thường xuyên, bạn có nhiều khả năng ăn quá nhiều trong ngày hoặc ăn nhiều đường và chất béo. Trứng là hoàn hảo cho bữa sáng vì bạn có thể nấu rất nhiều món ăn từ trứng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, trứng chứa rất nhiều protein, vitamin và Omega-3 và nó là lựa chọn tốt nhất cho những người ăn uống lành mạnh. Chúng tôi chia sẻ những ý tưởng cho bữa sáng siêu ngon mà bạn hoàn toàn nên thử nấu: bơ nướng với trứng, bánh mì kẹp trứng, trứng cuộn, trứng ốp la và rất nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời khác.

Hãy bắt đầu từ những quả bơ nướng thơm ngon với trứng. Cắt bơ và sắp xếp một nửa trong khay nướng. Cẩn thận tách lòng đỏ bằng một chai nhựa và nhẹ nhàng đặt 1 lòng đỏ trứng vào mỗi nửa quả bơ. Nêm từng nửa quả bơ với ớt bột, thịt xông khói khô, giăm bông, rau mùi tây hoặc phô mai và nướng trong 30 phút.

Bữa sáng tiếp theo thực sự ngạc nhiên! Bạn có thể chơi khăm bạn bè của bạn với trứng chiên đen. Và nó không phải là một trò đùa, công thức rất dễ dàng: tách lòng trắng ra khỏi lòng đỏ và thêm ô liu vào lòng trắng, trộn chúng lại với nhau bằng máy trộn. Đổ hỗn hợp đen lên chảo và thêm lòng đỏ lên trên. Chiên như bình thường bạn làm. Một công thức tuyệt vời khác là trứng cuộn. Những người thích thực phẩm lành mạnh đầy đủ protein sẽ hoàn toàn thích ý tưởng này.

Xem video cho đến khi kết thúc và bạn sẽ tìm thấy cách chuẩn bị mì từ trứng nhé!

DẤU THỜI GIAN:

00:46 Bơ nướng

02:13 Cách bảo quản trứng

03:57 Cơm chiên trứng

05:46 Bánh mì kẹp trứng

10:35 Trứng ốp la

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

45 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here